MC chú hề hoạt náo

Dịch vụ chú hề hoạt náo, chú hề sinh nhật

  • Khi tham gia các bữa tiệc cùng ba/mẹ, các bé thường ăn uống, theo ba mẹ, bấm điện thoại.. và ra về, như vậy rất nhàm chán. Đôi khi ba/mẹ phải thay phiên nhau trông con, không thể vui hết mình.
  • Nắm bắt nhu cầu tạo sân chơi cho các bé, tạo không khí vui tươi cho bữa tiệc. Chúng tôi có dịch vụ chú hề hoạt náo tổ chức game vui nhộn không chỉ tạo sân chơi cho các bé, cho phụ huynh, chú hề hoạt náo còn làm Mc dẫn dắt chương trình.
Game tập thể
Game trí tuệ

 Chú hề hoạt náo bằng sự hài hước, dí dỏm sẽ mang đến không khí vui tươi, tạo nên sự thành công của buổi tiệc, thông qua các game vui nhộn, game đố vui, game cá nhân, game tập thể…. những trò chơi trí tuệ mang tính giáo dục phù hợp với lứa tuổi mang đến kỷ niệm đáng nhớ cho các con và sự an tâm từ ba/mẹ.

🔔  Dịch vụ Chú hề hoạt náo của chúng tôi không giới hạn không gian và thời gian, ba/mẹ có thể tổ chúc cho con tại trường học, tại nhà, nhà hàng, piza, gà rán hay quán ăn….

Cô/chú hề tổ chúc hoạt náo tại lớp cho các bé.
Cô/chú hề làm MC chương trình.

Chú hề hoạt náo sẽ tự trang bị đầy đủ thiết bị âm thanh nên ba/mẹ yên tâm dù tổ chức ở không gian nào

Chú hề hoạt náo sẽ chuẩn bị nhiều phần quà ý nghĩa khi tham gia game vui nhộn cho các bé.

Chú hề hoạt náo giá rẻ và chất lượng, chỉ từ 900k/tiệc chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu giá rẻ và chất lương. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đặt dịch vụ chú hề hoạt náo sinh nhật cho buổi tiệc của bạn